Bộ trưởng Đinh La Thăng sắp đối thoại trực tuyến với dân

Cập nhật: 02/08/2021 04:18 - Lượt xem: 896

(Dân trí) - Tất cả các vấn đề quan trọng của lĩnh vực giao thông mà người dân quan tâm sẽ được Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Đinh La Thăng trả lời trực tuyến trong buổi đăng đàn từ 14h ngày 12/1 tới đây.

Bộ trưởng Đinh La Thăng cho biết, cuộc đối thoại được thực hiện theo sự phân công của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng thông qua Cổng thông tin Chính phủ.

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng

Cuộc đối thoại sẽ tập trung vào những nội dung quan trọng trong lĩnh vực giao thông như: tiến độ và chất lượng các công trình;đề xuất thu phí lưu hành phương tiện; chống ùn tắc; vấn đề tai nạn giao thông và trật tự an toàn giao thông; phương tiện giao thông cho nhân dân đi lại trong dịp Tết Nguyên đán…

Theo Bộ trưởng Thăng, những câu trả lời thuộc các nhóm vấn đề giao thông sẽ phụ thuộc vào các câu hỏi của nhân dân đưa ra.

Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Lao động Thương binh & Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền trước đó cũng đã đối thoại trực tuyến với người dân về các vấn đề nóng của ngành và công tác an sinh xã hội.

Được biết, hoạt động đối thoại trực tuyến thường kỳ nói trên được thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ đối với lãnhđạo các Bộ, ngành Trung ương và địa phương nhằm tăng cường giao lưu đối thoại trực tuyến với công chúng, tạo đồng thuận trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Cuộc đối thoại được truyền hình trên Internet. Nhân dân cả nước và kiều bào có thể tham gia đối thoại tại địa chỉ doithoai@chinhphu.vn.

Quỳnh Anh

Đăng Ký Nhận Tin

(Giảm 5% với khách hàng mới)
Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.
  • Email (*)